โรงเรียนสอนภาษา

สนใจสมัครเรียน หรือสอบถามเพิ่มเติม ติดต่อ RBN Education

อีเมล info@rbneducation.com หรือ LINEID: @rbneducation

โทร 089 9259350 (ประเทศไทย) , +64 22 0305 526 (นิวซีแลนด์)

เป็นสถาบันสอนภาษาชื่อดัง ได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยม Category ONE โดยกระทรวงศึกษาธิการของนิวซีแลนด์ มี 2 สาขา ทั้งที่เมืองโอ๊คแลนด์ และ เมืองเวลลิงตัน

ACG University Pathways ACG Education Group เป็นเครือข่ายการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ ได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยม Category ONE โดยกระทรวงศึกษาธิการของนิวซีแลนด์ เหมาะสำหรับนักเรียนที่จบชั้นมัธยมปลายและต้องการเรียนต่อระดับปริญญาตรี และนักเรียนที่จบปริญญาตรีแล้วและต้องการเรียนต่อหลักสูตรวิชาชีพในสาขาต่างๆ

AUT International House เป็นโรงเรียนสอนภาษาของมหาวิทยาลัย Auckland University of Technology (AUT) สถาบันนี้ได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยม Category ONE โดยกระทรวงศึกษาธิการของนิวซีแลนด์

Wilkinson's English School เป็นโรงเรียนสอนภาษาคุณภาพ เครือ Cornell Education Group ตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ เดินทางสะดวก

Embassy English สถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีสาขาอยู่ในหลายประเทศ โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ เดินทางสะดวก สถาบันนี้ได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยม Category ONE โดยกระทรวงศึกษาธิการของนิวซีแลนด์

Aspire 2 International เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำแห่งหนึ่งของนิวซีแลนด์ ตั้งอยู่ใจการเมืองโอ๊คแลนด์ เดินทางสะดวก สถาบันนี้ได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยม Category ONE โดยกระทรวงศึกษาธิการของนิวซีแลนด์

เป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียง เปิดสอนมานาน มีหลักสูตรที่น่าสนใจมากมายหลายสาขา โรงเรียนตั้งอยู่ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ เดินทางสะดวก มีหอพักส่วนตัวของโรงเรียนเอง โรงเรียนขนาดใหญ่ตกแต่งอย่างทันสมัย อาจารย์ผู้สอนใจดี เป็นกันเอง สถาบันนี้ได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยม Category ONE โดยกระทรวงศึกษาธิการของนิวซีแลนด์

Dominion English School เป็นโรงเรียนสอนภาษาคุณภาพ เปิดมาแล้วกว่า 50 ปี โรงเรียนตั้งอยู่บนถนนควีนสตรีท ใจกลางเมืองโอ๊คแลนด์ เดินทางสะดวกสบาย สถาบันนี้ได้รับการจัดอันดับยอดเยี่ยม Category ONE โดยกระทรวงศึกษาธิการของนิวซีแลนด์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้