โปรแกรมอบรมภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร

เป็นหลักสูตรที่ทาง RBN Education จัดทำขึ้นสำหรับองค์กรที่ต้องการพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษให้กับพนักงานภายในบริษัท ออกแบบหลักสูตรโดยอาจารย์ระดับปริญญาเอกด้านการสอน ดำเนินการสอนโดยคณะอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยการเรียนจะจัดขึ้นที่บริษัทลูกค้า เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับพนักงานที่เข้าร่วมอบรม

ทาง RBN Education สามารถจัดโปรแกรมการอบรมภาษาอังกฤษให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ โดยจัดทำเนื้อหาให้ตรงกับการใช้งานจริง  รูปแบบการเรียนการสอนแบบเป็นกันเอง สนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ มีการวัดผลให้เป็นรายบุคคลเพื่อเป็นการส่งเสริมการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้ไปในทิศทางที่ถูกต้องและเหมาะสมกับผู้เรียนแต่ละท่าน

เราสร้างบรรยากาศการเรียนอย่างสบายๆ สนุก แต่เน้นเนื้อหาบทเรียนเข้มข้นที่นำไปใช้งานได้จริง 
เลือกเรียนให้เห็นผล บรรลุเป้าหมายขององค์กร เลือกใช้บริการด้านการศึกษาจาก RBN Education

 

ตัวอย่างคอร์สภาษาอังกฤษธุรกิจทั่วไป 

Business Conversation (Basic):
เหมาะสำหรับองค์กรที่เพิ่งเริ่มใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน เน้นการพูด และฟัง รวมถึงการเจรจาแบบง่าย จะมีการสอดแทรกเนื้อหาคำศัพท์ของงานที่ทำ ที่สำคัญ!เน้นการสร้างความมั่นใจในการสื่อสารภาษาอังกฤษ และกระตุ้นให้เกิดการใช้งานจริงในองค์กร

Business Email Writing (Foundation):
เหมาะสำหรับองค์กรที่มีการสื่อสารภาษาอังกฤษบ้างแต่ยังไม่มาก เนื้อหาจะเน้นโครงสร้างการเขียนอีเมลพื้นฐานเชิงธุกิจ

คลิ๊กที่นี เพื่อดูภาพการเรียนการสอนในปีที่ผ่านมาของ RBN Education

ตัวอย่างคอร์สเฉพาะเจาะจงสำหรับงานในองค์กร

Phone Conversation for Call Center: เป็นคอร์สพิเศษ ออกแบบเฉพาะสำหรับพนักงาน Call Center ที่ต้องรับสายจากลูกค้าต่างชาติ โดยเน้น คำศัพท์ และ โครงสร้างประโยคภาษาอังกฤษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ คอร์สนี้เป็นคอร์สภาษาอังกฤษเชิงปฏิบัติ พนักงานจะได้ฝึกการฟังและพูดจริงกับชาวต่างชาติ เมื่อเรียนจบแล้ว พนักงานสามารถรับงานผ่านโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษได้ ให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์และข้อมูลบริษัทเบื้องต้นเป็นภาษาอังกฤษได้ดี  

Business English for Claims (Conversation course): เป็นคอร์สพิเศษ ออกแบบสำหรับพนักงานรับเคลมประกันภัย โดยเน้นเทคนิคการพูดและการฟัง สำหรับงานรับเคลมประกันภัยโดยเฉพาะ เมื่อเรียนจบแล้ว พนักงานจะมีความมั่นใจในการพูดมากขึ้น มีเทคนิคในการประนีประนอมกับลูกค้า และสามารถอธิบายเงื่อนไขประกันภัยอย่างง่ายให้ลูกค้าต่างชาติได้

คลิ๊กที่นี เพื่อดูภาพการเรียนการสอนในปีที่ผ่านมาของ RBN Education

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้